logo-thuan-chu (1)
sile thuần chu

CỐ VẤN ĐẦU TƯ

Xin chào toàn thể AE hiện nay mình thấy rất nhiều bạn đi đầu tư nhưng lại ko hiểu, ko biết đầu tư như thế nào để An Toàn, đầu tư như thế nào để Hiệu Quả, không biết tìm những khu vực đầu tư, những mảnh đất đầu tư hoặc đơn giản là Đàm Phán thôi. Mà thị trường hiện nay thì rất nhiều cạm bẫy trong việc đầu tư, đầu cơ này, ai mà ko biết thì gặp rủi ro rất lớn.
Người thì trả giá bằng Thời Gian 1 – 3 năm thậm chí hơn, người thì trả giá bằng Tiền Mặt như mua bị đắt, mua đu vào vùng đỉnh của 1 khu vực ko thể ra hàng được nên phải cắt lỗ…. Hay đơn giản là những bạn mới vào thì đại đa số đến 95% là muốn đầu tư lướt muốn có lợi nhuận nhanh, muốn thời gian ngắn và họ đều đầu tư bằng Tai, cách đầu tư mà lúc nào cửa Thiệt nhiều hơn cửa Lợi.

Mà thực tế thì rất nhiều bạn đã mất hết tiền dành dụm cả 5 năm, 10 năm… Có những người ngã 1 lần mà không đứng dậy được hoặc đơn giản là họ sẽ sợ đến lỗi không bao giờ giám đầu tư nữa.
Bất động sản là vậy, nó có thể kiếm được cho chúng ta rất nhiều tiền, nhưng nó cũng có thể lấy đi tất cả của chúng ta cho nên việc đầu tư phải thực sự nghiêm túc với nó, phải có kế hoạch, có chiến lược, cả quản trị …. Thì mới hạn chế được rủi ro, thì mới thể kiếm được Tiền từ đó.
Chính vì các thực trạng đó thì mình cũng đã trải qua như AE nên mình có lập mấy chương trình Coaching và Cố Vấn đầu tư cho những AE mới vào đầu tư, đầu tư lâu mà chưa được hiệu quả, chưa cảm thấy An Tâm và An Toàn.

Nội dung khóa Coaching thì mình có để làm 3 phần cho AE lựa chọn vì nó phụ thuộc vào điểm bắt đầu của từng người thì sẽ có những khóa Phù Hợp. AE đừng đi tìm những cái gì là Tốt Nhất mà hãy tìm cái Phù Hợp và cái Tốt Hơn thì sẽ ổn hơn trong việc đầu tư, nhất là trong Đầu Tư BĐS. Vì 1 mảnh đất, 1 thương vụ bđs nó có giá trị rất lớn nên cẩn thận luôn là điều hàng đầu.
Khóa coach Cơ Bản:
1. Cách Xây dựng kế hoạch đầu tư
2. Cách lập kế hoạch Quản trị rủi ro đầu tư
3. Cách lên Chiến lược tìm đất đầu tư
4. Cách xây dựng chiến lược ra hàng
Học phí: 7 triệu/khóa
Khóa coach Nâng Cao
Coach nâng cao: Gồm cơ bản + các mục sau:
1. Được lên chiến lược riêng cho từng cá nhân
2. Được Cố vấn đầu tư theo từng khu vực
3. Được Ủy thác đầu tư
Học phí: 15 triệu/khóa
Khóa coach 1:1
⦁ Được học các khóa coach của Thuần Chu
⦁ Được Lên kế hoạch tìm kiểm cơ hội đầu tư
⦁ Được xây dựng kế hoạch đầu tư chi tiết
⦁ Được Gặp trực tiếp 1:1 để trao đổi
⦁ Được hỗ trợ 24/7 cho đến khi mua được đất
⦁ Được vào nhóm Coach đầu tư
Học phí: 30 triệu/khóa
Ngoài ra có AE nào mà muốn đầu tư luôn, hoặc đánh giá về 1 thương vụ sắp tới chuẩn bị mua hay đã mua rồi mà vẫn đang bị khó khăn thì mình sẽ có khóa Cố Vấn cho những AE có muốn như vậy.
Nội dung của khóa Cố Vấn gồm:
⦁ Xây dựng kế hoạch đầu tư luôn
⦁ Lên Chiến lược tìm hàng, Đánh giá thương vụ, Định Giá mảnh đất đó ở hiện tại và tương lai
⦁ Sẽ được trực tiếp mình đưa đi thực địa đầu tư để hiểu về khu vực đó, phân khúc đó, thị trường đó…. Làm sao để có thể lĩnh hội được phương pháp đầu tư.
Học phí: 50 triệu

Mọi thông tin chi tiết thêm về khóa học, khóa cố vấn các bạn liên hệ trợ lý Phạm Hiền: 0987047491
Số tài khoản : 9999956666666 – MB – Chu Văn Thuần
Nội dung: Họ Tên đăng ký khóa….